Bạn Nguyễn Thị Thơ

Nếu bạn hỏi tôi nếu được chọn lựa lại tôi có học ở trường Điện Lực hay không?

Tôi sẽ trả lời rằng nếu được chọn lựa lại tôi vẫn sẽ chọn trường ĐH Điện Lực, và đặc biệt là khoa Quản Trị Kinh Doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý). Ngày xưa cái thời tôi còn học cấp 3 tình cảm giữa thầy cô và học sinh không được thân thiết như thời tôi học cấp 2 và cấp 1. Mọi người nói rằng lên Đại Học còn xa hơn nữa, đi học thì đi học thôi chứ không ai biết ai cả.Nhưng bạn biết không? Điều mà tôi trải nghiệm lại hoàn toàn ngược lại. 4 năm đại học tôi cảm thấy tình cảm của Thầy Cô dành cho mình và mình dành cho Thầy Cô sâu sắc và cảm giác gần gũi hơn rất nhiều. Quá trình học ở trường đã cho tôi thật nhiều kĩ năng quý báu. Tôi nhớ những buổi học những lời chia sẻ của Thầy Cô giúp tôi vững tin vào tương lai và hơn mọi thứ khác tôi được học cách tự lập và dựa vào chính bản thân mình. Dù có chuyện gì xẩy ra thì vẫn luôn phải cố gắng và học hỏi không ngừng. Những điều này đã theo tôi đến tận bây giờ. Dù tôi làm trong môi trường nào tôi đều thấy mình dễ dàng thích nghi và hòa nhập tốt. Những lần học ngoại khóa cũng làm tôi vui biết bao khi nhớ lại. Ngày chúng tôi học môn phân tích thị trường chứng khoán Thầy dẫn chúng tôi đến phòng giao dịnh, ngồi theo dõi thị trường như những nhà đầu tư thực thụ. Cảm giác vô cùng thích thú. Bên cạnh đó chương trình học của chúng tôi cũng rất sát với thực tế, điều này giúp chúng tôi dễ dàng làm việc ở môi trường mới. Bốn năm học ở trường Đại học đặc biệt khoa Quản Trị Kinh Doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) đã cho tôi quá nhiều thứ, giúp tôi không chỉ nâng cao về chuyên môn mà còn giúp tôi định hình về con người mà tôi sẽ trở thành: Chân thành, nỗ lực, không ngừng cố gắng, sống chan hòa và yêu thương mọi người. Tôi luôn thầm biết ơn cuộc đời, Thầy Cô đã dạy dỗ và tạo ra môi trường cho chúng tôi được khôn lớn và trở thành người có ích cho gia đình xã hội.

Tôi muốn gửi lời chúc đến Thầy Cô trường ĐH Điện Lực nói chung và Thầy Cô khoa Quản Trị Kinh Doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) nói riêng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, Thầy Cô sẽ mãi là người lái đò mẫu mực cho thế hệ tương lai phía trước. Em nhớ các Thầy Cô nhiều.