CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN D18 NHẬP HỌC

Mùa thu - mùa tựu trường, là lúc bao khát khao của mỗi thế hệ học sinh, sinh viên bùng cháy, quyết tâm trong năm học mới. Khoa Kinh tế và Quản lý cảm thấy thật vinh dự khi các bạn tân sinh viên đã lựa chọn, gửi gắm ước mơ của mình.

Trong ngày đầu nhập học, khoa đã hoàn thành chỉ tiêu một cách rất xuất sắc. Giữa tiết trời nắng nóng, các thầy cô và đoàn viên trong BCH LCĐ Khoa Kinh tế và Quản lý vẫn rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ tân sinh viên và các bậc phụ huynh nhập học thuận lợi.

Khoa Kinh tế và Quản lý xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắp các bạn đến với khoa. Hy vọng nơi đây sẽ là bàn đạp vững chắc để các bạn thực hiện được mục tiêu của chính mình.

Xin cảm ơn các thầy cô giảng viên trong khoa và các bạn sinh viên đã giúp đỡ khoa hỗ trợ các tân sinh viên nhập học thành công.

Cuối cùng, xin kính chúc các bậc phụ huynh nhiều sức khoẻ, chúc các thầy cô và sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý có một năm học với nhiều thành tích xuất sắc