Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Việt Nam tuyển dụng

Trung tâm Quà tặng doanh nghiệp, công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động là một trong số các đơn vị đứng đầu lĩnh vực kinh doanh quà tặng và vật phẩm truyền thông cho các doanh nghiệp tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Website:http://quatangdoanhnghiep.vn/ hiện tại chúng tôi đang cần tuyển 02 nhân viên kinh doanh :

Nhân viên kinh doanh (ưu tiên Nam)

Mô tả công việc

• Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng
  • Lên dự thảo hợp đồng và lập thủ tục ký kết hợp đồng.
  • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao
  • Chăm sóc các khách hàng cũ, khách hàng hàng tiềm năng của Công ty
  • Thực hiện báo cáo công việc cho quản lý trực tiếp và ban lãnh đạo công ty theo yêu cầu.
  • Đưa ra yêu cầu cho bộ phận Maketing để đẩy mạnh kinh doanh.
  • Nắm bắt tốt thông tin liên quan đến các sản phẩm Công ty đang kinh doanh.
  • Thực hiện, hỗ trợ công việc cho các phòng ban khác theo yêu cầu của QL hoặc BLD.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Giới tính: Nam
  • Thành thạo vi tính văn phòng Internet
  • Ngoại hình ưa nhìn, có khả năng tư vấn thuyết phục
  • Có tinh thần trách nhiệm cao
  • Nhiệt tình, năng động, chịu được áp lực cao
  • Chấp nhận các ứng viên là sinh viên mới ra trường.

Quyền lợi:

• Mức lương: lương cứng lên đến 6.000.000đ, trợ cấp ăn trưa. Thưởng theo doanh số kinh doanh từng quí, năm.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia các lớp đào tạo huấn luyện do Công ty tổ chức.
  • Được hưởng các phúc lợi như bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ phép...theo đúng luật lao động.
  • Được hưởng các ưu đãi khác theo chính sách của Công ty như đi du lịch, dã ngoại, thưởng lễ,...

Cách thức ứng tuyển

• CV ứng tuyển tải: tại đây
  • Hồ sơ vui lòng gửi qua địa chỉ emai:  [email protected]
  • Tiêu đề mail ghi rõ: [VETS] Vị Trí Ứng Tuyển - Họ Tên
  • Hạn nộp hồ sơ: 10/03/2018.