HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ NĂM 2023 - 2024

"Hợp tác và cộng tác là sức mạnh thực sự của con người."

Vừa qua, hội nghị đối tác của khoa KT&QL trường đại học Điệc Lực đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các đối tác, ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên cùng các bạn sinh viên.

Thông qua buổi lễ khoa KT&QL đã tổng kết những thành tựu hợp tác với các doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2023 và mở ra những định hướng trong năm 2024, cũng như gửi lời tri ân đến các đối tác đã luôn đồng hành cùng nhà trường nói chung và khoa KT& QL nói riêng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của nhà trường và các đối tác doanh nghiệp. Năm mới Giáp Thìn, khoa KT&QL trường đại học Điện Lực xin gửi lời chúc thân thương đến các đối tác, các thầy cô và các bạn sinh viên năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ