Hội nghị đối tác lần 1 của Khoa Kinh tế & Quản lý

Ngày 08/01/2020 được sự cho phép của BLĐ Trường Đại học Điện Lực, Khoa Kinh tế & Quản lý long trọng tổ chức chương trình Hội nghị đối tác năm 2019.

​Hội nghị hướng tới các mục tiêu như sau:

• Tổng kết các hoạt động trong năm 2019 và đưa ra phương hướng trong năm 2020.
  • Tăng cường hợp tác, gắn bó với các Đối tác của Khoa Kinh tế & Quản lý.
  • Góp ý, đánh giá và cải thiện phương pháp dạy và học giúp nâng tầm sinh viên Kinh tế - ĐH Điện Lực.
  • Thông qua chương trình BLĐ khoa gửi lời tri ân sâu sắc tới các Đối tác về sự đồng hành cùng Thầy và Trò Khoa Kinh tế & Quản lý trong những năm vừa qua.

Tới tham dự chương trình có hơn 30 khách mời là các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng với thầy và trò khoa Kinh tế & Quản lý, cùng với sự có mặt của BLĐ nhà trường.

Các khách mời tham dự phát biểu ý kiến đóng góp để nâng cao hiệu quả chương trình đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên ngành kinh tế - Trường Đại học Điện lực

Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế & Quản lý chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tại hội nghị

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ