Khai giảng lớp Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế CertIFR Khoá II cho sinh viên khoa Kinh tế và Quản Lý, trường đại học Điện Lực

Tiếp nối sự thành công của lớp đào tạo chứng chỉ lập báo cáo tài chính quốc tế CertIF khoá I năm 2023, sáng ngày 19/06/2024 tại trường Đại học Điện Lực, khoa Kinh tế và quản lý kết hợp với trung tâm đào tạo Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) đã khai giảng lớp chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế CertIF khoá II.

TS. Nguyễn Tố Tâm, Phó khoa Kinh tế và quản lý phát biểu tại buổi khai giảng

Chị Nguyễn Phương Hằng, trung tâm đào tạo Vietsourcing, giảng viên của khoá học

Chứng chỉ về lập Báo cáo tài chính Quốc tế – CertIFR (Certificate in International Financial Reporting) – là chứng chỉ do Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA cấp. Hiện nay, chương trình đào tạo đã được tiếng Việt hóa và sinh viên các trường đại học có thể thi lấy chứng chỉ CertIFR hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Khoá học năm nay hứa hẹn tiếp tục là nơi giúp sinh viên khoa Kinh tế và quản lý có thêm sự chuẩn bị kiến thức trong việc lập và trình bày báo cáo tài chính theo chuẩn quốc tế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ