Bạn Hà Minh Tài

Nếu được quay lại thời gian, tôi vẫn chọn Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) - Đại học Điện lực. Một khoa còn “non trẻ” trong một ngôi trường chưa có truyền thống về các ngành Kinh tế. Nhưng cũng vì lí do đó mà Thầy trò Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) luôn có khát khao và nhiệt huyết rằng: một ngày nào đó, khoa Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) sẽ có trên bản đồ Top các Trường có chất lượng đào tạo các ngành Kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Và tôi cũng như các bạn sinh viên cùng khoá được hưởng lợi từ chính khát khao và nhiệt huyết đó.

Nhân duyên được học hỏi các Thầy cô đã tác động rất lớn tới thành công của tôi bây giờ. Xin cảm ơn các Thầy cô vì tất cả. Tin tưởng rằng, với những con người hiện tại,với những khát khao và nhiệt huyết to lớn này, khoa Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) đã,đang và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa !

Sau này, nếu có trở thành 1 vị “XẾP” nào đó. Tôi vẫn sẽ tự hào rằng mình học tại EPU =)))