Bạn Lê Hoàng Nam

Bốn năm học tập và công tác Đoàn tại Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) trường Đại học Điện lực là quãng thời quan đáng nhớ và đầy kỷ niệm. Khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã ghi lại trong tôi những bài học sâu sắc.

Trường Đại học Điện lực nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) nói riêng là nơi tập hợp những giáo viên nhiệt huyết và những sinh viên sôi nổi. Khi tôi tốt nghiệp và đi làm, người ta thắc mắc: "Tại sao học trường Điện mà lại làm Ngân hàng?" hay "Điện lực mà cũng có khoa Ngân hàng à?"; tôi trả lời họ: "Không quan trọng em học ở đâu, quan trọng là em tự tin với kiến thức mà các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Điện lực trang bị cho em."

Trường Đại học Điện lực đã tạo cơ hội cho tôi được gặp những giáo viên tận tình, chuyên môn giỏi, nhiệt huyết; những người bạn thân thiện, hoà đồng... mà tôi không bao giờ quên.

Cảm ơn Điện lực!