Bạn Lưu Thị Hoài Thu

Thời gian là sinh viên của em đã không hề tẻ nhạt như đã từng tưởng tượng trước đó mà đã có rất nhiều những kỷ niệm và ấn tượng. Khác với suy nghĩ của em học tại trường là chỉ đọc và chép từ những tập tài liệu hay giáo trình dày cộp, thực tế thì những giờ học liên quan đến chuyên ngành phần lớn thời gian đều được thực hành và làm việc như những kế toán viên thực thụ. Điều đó giúp sinh viên bọn em cảm thấy bớt khô khan và nhàm chán hơn rất nhiều. Hay như chính cách dạy của các thầy cô cũng làm buổi học trở nên thú vị hơn như những giờ học Thuế của cô Kim Chi, học Kế toán doanh nghiệp của Hiền hay thậm chí là 7,8h tối ngồi ở trường chữa khóa luận với cô Tố Tâm.

Một điều nữa làm cho em cảm thấy 4 năm dại học của em trôi qua không hề lãng phí chính là những trải nghiệm, những niềm vui em có được khi tham gia hoạt động của lớp, của Khoa, của AAF. Chẳng quên được khoảng thời gian tranh thủ không có tiết là lại rồng rắn bê loa, bê laptop lê la hết góc này đến kia của trường để tập văn nghệ, rồi những lúc ngồi nghe các khách mời về chia sẻ trong những buổi talkshow do khoa tổ chức. Chắc chắn không thể không kể đến thời gian được thực tập tại ACCA với sự giới thiệu và hỗ trợ nhiệt tình từ cô Tố Tâm và Khoa Tài Chính - Kế Toán(Khoa Kinh tế Quản lý) đã giúp em có được khoảng thời gian đáng giá và vô cùng tự hào. Về điều này, thực sự phải cảm ơn cô Tâm cũng như chị Chi, chị Hà, chị Hạnh từ phía ACCA đã giúp em có được những kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp và từ đó em đã có thể tạo lập được cho bản thân những mối quan hệ (networking) rộng rãi.

Chắc chắn em sẽ nhớ mãi về 4 năm học tại EPU với rất nhiều kỉ niệm đáng trân trọng.