Bạn Nguyễn Huyền My

Bốn năm đại học trôi qua thật nhanh tựa như cơn gió hạ. Nó mang chút nắng nhẹ sớm mai như tuổi mười tám ngây ngô khi bước chân vào cổng trường đại học. Nó mang những tia nắng vàng tươi thật mạnh mẽ, thật tươi trẻ căng tràn tượng trưng cho những năm tháng miệt mài học hỏi trên giảng đường. Và nó mang đến những cơn mưa rào, để dù những ngày thanh xuân trôi qua đi, vẫn muốn được tắm mát trong cơn mưa ấy, cơn mưa của tuổi trẻ, của những tháng ngày Đại học.

Đến với Điện Lực như sự tình cờ nhưng em thầm cảm ơn sự tình cờ ấy đã mang em đến với Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý), đến với những thầy cô siêu giỏi, siêu đáng yêu, siêu tốt bụng và nhiều cái siêu siêu nữa. Em cũng cảm ơn đặc biệt đến cô Tố Tâm đã âm thầm tiếp thêm động lực cho em để em hoàn thành vai trò Đại sứ ACCA của trường cũng như là Phó chủ nhiệm CLB Kế toán kiểm toán tài chính (AAF). Thời gian có trôi nhưng long người vẫn ở lại, em sẽ mãi nhớ nơi đây, nhớ các thầy cô, nhớ trường lớp, nhớ bạn bè, nhớ từng tiết học mà mãi là những kỉ niệm thân thương khó phai mờ. Cảm ơn thầy cô đã cho em những giây phút thật sự đáng sống để không phải sống hoài, sống phí, không phải sống cuộc đời “mòn đi, mốc lên, rỉ ra” như nhân vật Hộ trong “ Đời thừa” của Nam Cao mà đó là “một viên đá” đã được đánh bóng để tạo thành “viên ngọc sáng” như Cavett Robert đã từng nói “Cuộc đời như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng”.