Bạn Phạm Quang Hà

Cứ gào lên là "Tôi chán học lắm rồi" rồi thì "Muốn ra trường nhanh nhanh để đi làm"..

Cơ mà giờ ngồi ngẫm lại, thấy thời gian trôi nhanh quá.

Bốn năm qua, thời gian không đủ dài nhưng đủ để em cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự chăm sóc, quan tâm của bạn bè, của các thầy cô giáo.

Bốn năm, không quá dài cho một đời người, nhưng cũng không phải là ngắn cho những kỉ niệm...

Bốn năm học cùng nhau, vui có, buồn có, cãi vã có và cũng có những lúc cả lớp ôm nhau cùng mếu máo .

Bốn năm, cùng chơi, cùng học, cùng trải qua những kì thi, những bài kiểm tra mà đứa nào cũng tâm lý "Đồng tâm hiệp lực"

Bốn năm học ấy cũng đủ để em đạt được những thành quả nhất định. Đó là kiến thức, là nghị lực, là sự tự tin vào bản thân để có thể vững bước trong cuộc sống mới.

Em xin chân thành cảm ơn nhà trường, BGH đã hết lòng tạo diều kiện cho chúng em, để chúng em có thể học tập tốt và đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Đặc biệt, em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý), nơi đã cho chúng em một môi trường học tập tuyệt vời, cảm ơn các thầy cô trong Khoa đã tận tâm tận lực bằng tinh thần và trách nhiệm của mình.

Cảm ơn thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em trở thành hiện thực.