Bạn Trần Tiến Lộc

Đời học sinh, sinh viên thật dài nhưng cũng thật ngắn khi ta ngày càng trưởng thành, lớn khôn và dần rời ghế nhà trường. Chúng em tự hào vì mình là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh(Khoa Kinh tế và Quản lý) -  trường Đại Học Điện lực. Trong cuộc sống chúng em nhận thấy sự tôn trọng, quý mến của mọi người vì mình là học sinh của mái trường này. Sinh viên của khoa có nét đặc trưng riêng đó là: một ý chí vươn lên làm giàu thêm trí tuệ và vượt lên thực tại, một sự hào hoa trong phong cách, một sự quả cảm trong cuộc sống, và luôn trân trọng quá khứ! Càng tự hào bao nhiêu, chúng em càng cảm thấy trân trọng những điều mà thầy cô đã dạy bảo. Từ những cô cậu sinh viên ngây ngô thiếu hiểu biết, nghịch ngợm, nhiều lần làm thầy cô giận, nhưng dưới sự kèm cặp dạy bảo có trách nhiệm và tràn đầy tình thương, chúng em đã ra trường mang trong mình những tri thức mới, những điều nhân đức và một ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Xin chúc các Thầy, Cô luôn có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý. Chúc các bạn sinh viên sẽ thực sự tìm được mục tiêu công việc và thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.