Công ty TNHH F-Care Việt Nam tuyển dụng kế toán viên

Công ty TNHH F-Care Việt Nam, là công ty con của FHH group có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, với văn hóa khởi nghiệp và tinh thần sáng tạo cần tuyển 01 Accounting Officer.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ ĐƯỢC KHI LÀM VIỆC VỚI F-Care

• Được làm việc trong môi trường startup, mang tính chuyên nghiệp nước ngoài, công ty quan tâm đến định hướng phát triển nghề nghiệp cá nhân.
  • Được đào tạo theo chuẩn mực nghề nghiệp của Mĩ và chuẩn mực đạo đức của Nhật.
  • Được cọ xát với các mảng hoạt động khác của công ty để tìm ra khả năng và thế mạnh của bản thân.
  • Được làm việc theo chế độ linh động, từ xa, khi cần và nếu phù hợp.

BẠN CẦN

• Trung thực, kỷ luật, nhiệt tình, và yêu thích môi trường startup.
  • Chăm chỉ, cẩn thận, chi tiết, và có ý thức trách nhiệm cao, đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc được giao theo thời hạn,
  • Chịu được áp lực công việc và nhanh trí xử lý tình huống khi giao tiếp với khách hàng.
  • Yêu thích các sản phẩm đến từ Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản là một lợi thế.
  • Yêu thích tinh thần làm việc kỉ luật của người Nhật và tính sáng tạo cải tiến của Mĩ là một lợi thế.
  • Ưu tiên sinh viên sắp tốt nghiệp. Nếu có một năm kinh nghiệm trong kế toán là một lợi thế.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Các công việc liên quan đến Kế toán như:
  • Kiểm tra và theo dõi công nợ của khách hàng, như gửi/nhận đề nghị xác nhận công nợ với khách hàng, đối chiếu công nợ hàng tháng, etc.
  • Các công việc liên quan đến kho như theo dõi xuất, nhập hàng hoá, vật tư trong kho, etc.
  • Thực hiện các công tác kế toán: kế toán công nợ, kế toán kho, BHXH, BHYT, etc.
  • Làm việc với Kế toán thuế để giải quyết các nghĩa vụ báo cáo với Thuế.
  1. Các công việc liên quan đến nhận và đặt đơn hàng từ nhà sản xuất và đại lý bán lẻ.
  2. Các công việc liên quan đến giao tiếp với khách hàng, khi cần.
  3. Hỗ trợ các công việc khác trong văn phòng theo yêu cầu của cấp trên.
  4. Sử dụng máy vi tính thành thạo, phần mềm excel, phần mềm kế toán.
  5. Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

😍 QUYỀN LỢI

• Mức lương, thưởng: Theo chế độ tiêu chuẩn của công ty. Tùy theo trình độ, kinh nghiệm sẽ thỏa thuận hợp lý.
  • Được hưởng các chế độ lợi ích như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
  • Được hưởng các chế độ lợi ích khác theo quy định của công ty.

Chi tiết liên hệ và CV gửi về: [email protected]