Hội thảo trực tuyến: Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử dành cho sinh viên – Đại học Điện lực & Sapo JSC.,
Bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19, ngành Thương mại điện tử vẫn có những sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, cán mốc 11,8 tỉ USD và tăng trưởng đạt 18% trong năm 2020. Thị trường tuyển dụng trong ngành Thương mại điện tử đang trở nên nhiều sôi động hơn bao giờ hết, trong đó không thiếu những công việc làm tại nhà từ xa hoặc thời gian linh hoạt.
Vậy các bạn sinh viên cần chuẩn bị những yếu tố nào để khai phá tiềm năng và mở ra cơ hội việc làm phù hợp nhất trong ngành này?
Hãy cùng đến với Hội thảo trực tuyến: Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử dành cho sinh viên Đại học Điện lực được tổ chức bởi Khoa Kinh tế và Quản lý, Công ty cổ phần công nghệ Sapo.
Chia sẻ tại sự kiện là Chị Phạm Thị Gấm – Recruitment Leader tại Sapo JSC;, Với gần 4 năm kinh nghiệm trong tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử, Chị Gấm sẽ mang tới Hội thảo những nội dung chính sau đây:
1, Toàn cảnh ngành TMĐT Việt Nam trong những năm gần đây;
2, Thị trường tuyển dụng và cơ hội ngành TMĐT tại Việt Nam;
3, Những nơi sinh viên có thể tìm kiếm hỗ trợ việc làm và những thông tin tuyển dụng uy tín, chính thống.
Hãy lưu lại lịch tổ chức Hội thảo, chuẩn bị câu hỏi và cùng tham gia!
- Thời gian: 9h – 11h sáng Thứ 5, 29/07/2021
- Hình thức: Online Google Meet