TỌA ĐÀM: CHIA SẺ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NGƯỜI CÁN BỘ LỚP TÀI BA, CÁN BỘ ĐOÀN XUẤT SẮC

Trong không khí hân hoan đón chào kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản HCM 26/3/1931-26/3/2022, Khoa KT &QL đã tổ chức một buổi talkshow “ Chia sẻ hành trình trở thành người cán bộ lớp tài ba, cán bộ đoàn xuất sắc” dành cho toàn thể các CBL của khoa KTQL.
Buổi tọa đàm với hình thức online trên nền tảng Zoom đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của khách mời là các anh chị đã từng là các CBL xuất sắc của khoa, của trường.
Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn tới chị Thân Thị Thùy Dương; anh Nguyễn Thành Giang; anh Lê Hoàng Nam với những chia sẻ rất hữu ích về những kinh nghiệm, những khó khăn thách thức để trở thành một người CBL xuất sắc, những vướng mắc khó khăn gặp phải khi tham gia các hoạt động của Đoàn, của trường lớp cũng như những lợi ích to lớn mà những người làm CBL có thể nhận được trong suốt quá trình hoạt động. Chúc cho anh chị đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.
KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ