Tổng kết nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022 và ra mắt CLB Nhà kinh tế trẻ

Sáng ngày 16/12/2022, cuộc thi Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022 đã kết thúc.

Sau cuộc thi, qua sự hướng dẫn của thầy cô giảng viên, mỗi nghiên cứu của các bạn sinh viên đã có nhiều đóng góp mới mẻ, cái nhìn thú vị trong mỗi lĩnh vực mà các đội dành bao tâm huyết để nghiên cứu.

Được sự đồng ý và ủng hộ của Ban lãnh đạo khoa, khoa Kinh tế và Quản lý đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Kinh tế và Quản Lý năm học 2021 - 2022, phát động phong trào NCKH sinh viên năm học 2022 - 2023 và ra mắt CLB Nhà kinh tế trẻ.

Đến dự với chương trình, có:

- TS. Nguyễn Tố Tâm - Phụ trách khoa Kinh tế và Quản lý.

- Bà Đinh Ngọc Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Fjob.

Bên cạnh việc Tổng kết lại hoạt động NCKH SV năm học 2021 - 2022 và phát động hoạt động NCKH 2022 - 2023, khoa Kinh tế và Quản lý đã ra mắt CLB Nhà kinh tế trẻ - một sân chơi mới cho các sinh viên Kinh tế. Ngoài ra, khoa rất vinh hạnh khi được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng FJob - Nền tảng kết nối việc làm trẻ.

Thay mặt BTC, xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô và quý khách mời, cùng các bạn sinh viên trong khoa đã tham dự, góp phần rất lớn vào sự thành công của chương trình của khoa Kinh tế và Quản lý!

KHOA KINH TẾ & QUẢN LÝ